Kingfun: Tìm hiểu về slot game Tam Quốc

Đã mê Tam Quốc, bạn nhất định phải tham gia chơi tựa game cùng tên từ nhà sản xuất Pragmatic Play Kingfun. Không chỉ mang đến một cuộc chiến đầy hào hùng với đồ họa sắc nét, những tính năng giải thưởng đặc biệt cũng sẽ giúp bạn mang về cho mình kha khá khoản tiền thưởng khổng lồ đấy. Cùng Kingfun Tìm hiểu về slot game Tam Quốc qua bài viết dưới đây nhé.

slot game Tam Quốc

Đồ họa sắc nét, đẹp mắt

Đồ họa 3D sẽ là một trong những điều đầu tiên thu hút người chơi với slot game này. Ánh sáng màu hổ phách tỏa ra trên các con tàu phía chân trời và những con tàu nhấp nhô nhẹ nhàng tạo nên một khung cảnh cực kỳ sống động.

Cuộc chiến cho quyền thống trị trên guồng quay được thể hiện rõ nét với các biểu tượng được đầu tư về mặt thiết kế. Các nhân vật, biểu tượng xuất hiện trong slot Tam Quốc cực kỳ chân thực và tạo cảm giác cực kỳ hưng phấn cho người chơi.

Cách chơi slot game Tam Quốc Kingfun

Ba vị tướng Tôn Quân, Lưu Bị và Tào Tháo bị nhốt trong một trận chiến trên đại dương. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp quân đội của mình và trở thành người chiến thắng, nắm trong tay khoản tiền thưởng khổng lồ.

Tuy nhiên, nhiệm vụ sẽ không dễ dàng với bộ ba lãnh chúa này luôn sẵn sàng ngăn cản nỗ lực của bạn ở mọi lượt. Để bắt đầu chơi, trước tiên, bạn cần thiết lập các tùy chọn cá cược của riêng mình. Mức tối thiểu là 1,25 xu và tối đa là 3,125.00 xu. Có đến 25 dòng thanh toán cố định và việc của bạn là quay được từ 3 biểu tượng giống nhau trở lên trên cùng 1 hàng thanh toán.

Các tính năng đặc biệt trong slot game Tam Quốc Kingfun

1/ Wild – Biểu tượng lá cờ đỏ

Wild được xem là biểu tượng toàn năng, có thể thay thế tất cả các biểu tượng, trừ Scatter. Sự xuất hiện của Wild có there giúp người chơi nhanh chóng tạo nên các kết hợp chiến thắng.

2/ Scatter – Biểu tượng ngôi đền

Chỉ cần quay được 3 Scatter trên guồng 1, 3 và 5 là đã kích hoạt được các vòng quay miễn phí của Trận chiến Xích Bích. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ nhận được lựa chọn các kết hợp vòng quay miễn phí và biểu tượng hoang dã:

  • Vanity – giải thưởng này 20 vòng quay miễn phí. Chiến binh đỏ sẽ trở thành Wild trên các cuộn 2, 3, 4 và 5 bất cứ khi nào xuất hiện.
  • Intrigue – 10 vòng quay miễn phí được cung cấp ở đây với cả các chiến binh màu đỏ và xanh lá cây biến thắng Wild.
  • All-Out War – 5 vòng quay miễn phí. Tất cả 3 biểu tượng chiến binh màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam sẽ thành Wild xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Bạn có thể thêm vào danh sách các vòng quay miễn phí của mình nếu các vòng quay rơi vào các cuộn 1, 3 và 5 trong khi tính năng này diễn ra. Các vòng quay miễn phí bổ sung này sẽ được diễn ra với các tính năng bổ sung giống như vòng quay kích hoạt.

3/ Giải thưởng tiến bộ

Chỉ cần xuất hiện 3 biểu tượng Tôn Quân, Lưu Bị và Tào Tháo trong trò chơi cơ bản là bạn sẽ thu thập được một điểm. Khi đạt được 40 điểm, bạn sẽ có thể nhận được Giải thưởng Tiến bộ. Giá trị sẽ bắt đầu từ 0 và tăng lên 2% ở mỗi lần cược.

Sau đó bạn sẽ được đưa đến vòng thưởng, nơi bạn sẽ phải chọn một phong bì. Mỗi phong bì chứa một hệ số nhân x2, x4, x6, x8, x10, x20, x50 và tối đa là x100. Hệ số nhân này sẽ được áp dụng cho Giải thưởng lũy ​​tiến, vì vậy có khả năng bạn sẽ kiếm được một khoản thanh toán lớn.

Kết luận

Tam Quốc Kingfun được đánh giá là một slot game đủ để khiến người chơi cảm thấy hồi hộp. Sở hữu khá nhiều tính năng đặc biệt cùng đồ họa đẹp mắt, tựa game này không chỉ giải trí mà còn có khả năng sinh lợi rất cao.

Chơi game tại: king1.fun

Tải game: download.king1.fun

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Xem thêm:  KINGFUN: ĐIỂM NỔI BẬT TRONG SLOT GAME VẬN MAY CỦA GẤU TRÚC

Anh em đăng ký theo link sau để nhận code free từ Kingfun nhé: http://dangkykingfun.info/