Kingfun: Điểm nổi bật trong slot game Vận May của Gấu Trúc

Không chỉ sở hữu thiết kế đạt điểm 9/10 từ chuyên môn, slot Vận May của Gấu Trúc Kingfun còn ghi điểm bởi những tính năng nổi bật bên trong và đặc biệt là 3 giải thưởng độc đắc cực kỳ lớn. Hãy cùng Kingfun theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những điểm nổi bật của slot game này nhé.

Slot game Vận May của Gấu Trúc

Thiết kế đồ họa xuất sắc

Điểm nhấn đầu tiên với slot game này chính là các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt, sinh động theo phong cách Trung Quốc với màu sắc sặc sỡ nhưng không tạo cảm giác rối mắt. Lấy bối cảnh trong những khu rừng tre, slot tập trung nhiều vào việc khai thác không gian sống của gấu trúc – nhân vật chính của game.

Những cuộn dây chính được đóng khung trong đồ vật, trong khi những cây tre đung đưa nhẹ nhàng tạo nên hình ảnh nền cực kỳ thư giãn thư giãn. Cuộn quay có 5 cuộn, mỗi cuộn có 3 hàng với 25 dòng trả tiền. Trên đó, bạn sẽ cần phải đạt được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng giống nhau để nhận giải thưởng.

Không ít các biểu tượng thanh toán

Có đến 11 biểu tượng thanh toán thường xuyên xuất hiện trong slot và được phân chia thành từng cấp khác nhau:

 • Các biểu tượng có giá trị thanh toán cao bao gồm: bướm màu sắc, sư tử hung dữ, cây bonsai, cá xanh và ếch xanh.
 • Các biểu tượng có giá trị thanh toán thấp bao gồm các thẻ bài A, K, Q, J và số 10, 9.
 • Điều thú vị là mỗi biểu tượng này có một phiên bản vàng đặc biệt sẽ chỉ xuất hiện ở cuộn bên phải. Dù các biểu tượng này có giá trị tương đương với các phiên bản thông thường, nhưng nếu một dòng thanh toán xuất hiện đầy đủ các biểu tượng vàng ở cuộn thứ 5, một giải độc đắc được trao.Biểu tượng gấu trúc hoang dã và tiền thưởng

  Chú gấu trúc thân thiện đang nhai một số cây tre, là biểu tượng hoang dã, nhưng nó sẽ chỉ bật lên ở 4 cuộn 2, 3, 4 và 5. Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên guồng, ngoại trừ Bonus để tạo thành các kết hợp chiến thắng.

 • Biểu tượng Âm Dương là Scatter trong game và có thể ở bất kỳ đâu trên guồng quay.
  • 5 Scatter kích hoạt 15 vòng quay miễn phí + x100 lần tổng cược.
  • 4 Scatter kích hoạt 10 vòng quay miễn phí + x15 lần tổng cược.
  • 3 Scatter kích hoạt 8 vòng quay miễn phí + x2 lần tổng cược.

  Biểu tượng đèn lồng đỏ sẽ xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào ngoại trừ cuộn đầu tiên từ bên trái và nó được xếp chồng lên nhau để lấp đầy nhiều vị trí hơn cùng một lúc. Vào cuối mỗi vòng quay miễn phí, tất cả các biểu tượng đèn lồng sẽ ngẫu nhiên biến đổi thành một loại biểu tượng thanh toán thường xuyên, hoặc biểu tượng hoang dã, và bất kỳ dòng chiến thắng mới nào đều sẽ được tính.

  Nếu quay được ít nhất 3 biểu tượng Âm Dương trong bất kỳ vòng quay miễn phí nào, bạn sẽ có thêm 5 vòng quay miễn phí nữa. Số lượng không giới hạn.

  Giải độc đắc lũy tiến

  Bạn có thể kiếm được 3 giải đặc biệt trong slot game Vận May của Gấu Trúc Kingfun:

Grand Jackpot: x800 lần tổng cược và được kích hoạt khi 5 trong số phiên bản vàng của bất kỳ biểu tượng thanh toán cao nào xuất hiện trên trục 5.

Major Jackpot: x200 tổng cược và được kích hoạt khi 5 trong số phiên bản vàng của bất kỳ biểu tượng thanh toán thấp nào xuất hiện trên trục 5.

Mini Jackpot: x25 tổng cược và được kích hoạt khi 5 trong số phiên bản vàng của bất kỳ biểu tượng thanh toán nào trên trục 5.

Với nhiều tính năng đặc biệt và quan trọng là 3 giải độc đắc lũy tiến, cơ hội giành thưởng lớn với Vận May của Gấu Trúc Kingfun đang rất dễ dàng. Còn chần chờ gì mà không tham gia đi nào!

Chơi game tại: king1.fun

Tải game: download.king1.fun

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Xem thêm: KINGFUN: ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT SLOT GAME THI ĐẤU HOCKEY

Anh em đăng ký theo link sau để nhận code free từ Kingfun nhé: http://dangkykingfun.info/