Kingfun: Đánh giá chi tiết Slot game Thời đại hoàng kim

Nếu bạn muốn nhận về những khoản tiền thưởng cực kỳ hấp dẫn, lối chơi đơn giản, đánh đâu thắng đó, bạn không thể bỏ qua slot game Thời đại hoàng kim Kingfun. Dù không sở hữu đồ họa quá xuất sắc, nhưng bù lại các giải thưởng đủ để giúp bạn mang về cho mình một khoản thưởng kha khá.

Slot game Thời đại hoàng kim

Giới thiệu slot game Thời đại hoàng kim Kingfun

Dù sở hữu thiết kế cổ điển với 3 cuộn, 3 dòng, nhưng slot game Thời Đại Hoàng Kim lại có đến 11 biểu tượng thanh toán. Bạn sẽ giành chiến thắng nếu thu thập được 3 biểu tượng giống nhau trên cùng 1 trong 8 hàng tiền thắng cố định. Điều đó cũng có nghĩa, bạn có đến 8 cơ hội để ăn tiền.

Điều thú vị trong game là nếu bạn thu thập được tất cả các biểu tượng giống nhau trên cả 8 dòng thanh toán thì đương nhiên, mức thưởng sẽ cực kỳ lớn. Cụ thể:

Slot cũng đưa ra các mức thưởng cho bất kỳ 7 dòng thắng, phần thưởng cho 2 hoặc nhiều hơn 7 biểu tượng mà không có dòng. Điều này thực sự có lợi cho bạn khi nó tăng cơ hội nhận phần thưởng từ nhà cái.

Các tính năng đặc biệt trong slot

Dù không xuất hiện quá nhiều tính năng đặc biệt, nhưng slot game Thời Đại Hoàng Kim Kingfun vẫn có những giải thưởng bonus thêm là jackpot cho người chơi với các mức thưởng cực kỳ hấp dẫn. Có tổng cộng tất cả 3 giải thưởng mà mọi người có thể theo dõi chi tiết như dưới hình:

+/ Thanh vàng Jackpot

+/ Đồng hồ vàng jackpot

+/ Sổ vàng jackpot

Mỗi giải thưởng Jackpot sẽ có quy định và cách nhận thưởng khác nhau. Điều quan trọng là người chơi vẫn có thể nhận được các lượt quay miễn phí để gia tăng cơ hội giành chiến thắng cho mình.

Kết luận

Không sở hữu đồ họa quá mức xuất sắc, hay nhiều tính năng đặc biệt, nhưng slot game Thời Đại Hoàng Kim Kingfun vẫn có thể tạo sức hút với người chơi. Với các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn cùng cách chơi cực kỳ đơn giản, còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay slot game thú vị và hấp dẫn này đi chứ!

Chơi game tại: king1.fun

Tải game: download.king1.fun

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Xem thêm: KINGFUN: TÌM HIỂU VỀ SLOT GAME TAM QUỐC

Anh em đăng ký theo link sau để nhận code free từ Kingfun nhé: http://dangkykingfun.info/