Kingfun: Đánh giá chi tiết slot game Thi Đấu Hockey

Slot game Thi Đấu Hockey là một slot game đến từ nhà cung cấp Pragmatic Play lấy chủ đề từ bộ môn khúc côn cầu trên băng. Ngay từ thiết kế của trò chơi đã tạo nên không ít thú vị với người tham gia và nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng Kingfun theo dõi bài viết dưới đây để có ngay câu trả lời cho mình nhé.

Đánh giá chi tiết slot game Thi Đấu Hockey

Đồ họa 3D sắc nét

Slot Thi Đấu Hockey Kingfun sở hữu giao diện hiện đại và năng động với đồ họa tuyệt vời và rất nhiều nhân vật cho một trò chơi slot. Các cuộn có hình dạng giống như một màn hình TV chiếu trận đấu khúc côn cầu, với một thanh lệnh kiểu dáng đẹp và kín đáo ở phía dưới.

Các biểu tượng cuộn xuất hiện độc đáo trên nền màu xanh lam, với các hình ảnh động đẹp mắt xung quanh. Slot giống hệt như bạn mong đợi với tên gọi của trò chơi. Đám đông cổ vũ cũng tạo nên một bầu không khí âm thanh mạnh mẽ.

Một số quy tắc cơ bản

Slot Thi Đấu Hockey Kingfun cung cấp cho người chơi một bộ quy tắc cổ điển với các nút lệnh dễ dàng được giấu ở cuối màn hình trò chơi để tạo thêm sự tiện lợi.

Trò chơi bao gồm 5 cuộn và 9 dòng trả thưởng cố định, là nơi kết hợp các biểu tượng có thể biến thành giải thưởng tiền mặt cho những người chơi may mắn. Các nút (+) và (-) cho phép bạn chọn cược cũng như giá trị đồng xu riêng lẻ. Một menu sẽ bật lên để hiển thị cho bạn các tùy chọn khác nhau. Khi đã sẵn sàng, hãy quay các cuộn và trò chơi sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Theo nguyên tắc chung, hãy nhớ rằng các phần thưởng tiền mặt khác nhau mà bạn có thể nhận được trong trò chơi phụ thuộc vào mức cược hiện tại và  các kết hợp biểu tượng cùng một lúc. Do đó, hãy đặt thêm tiền để tăng phần thưởng của mình. Slot Thi Đấu Hockey cũng có chế độ chơi tự động. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ có thể chọn cược và đặt cược vào nhiều lần quay liên tiếp. Trò chơi sẽ tuân theo quy trình của nó và tất cả tiền thắng cược sẽ được chuyển về ví cho đến khi bạn tiếp tục.

Khả năng thanh toán trong slot

Nhìn vào bảng thanh toán của slot Thi Đấu Hockey, bạn sẽ nhận thấy rằng các biểu tượng cũng được phân chia thành 2 nhóm. Lưu ý rằng các kết hợp chiến thắng được tính từ trái sang phải và ngược lại.

Các biểu tượng phổ biến nhất là thẻ bài Jack, Queen, King và Ace. Chúng có giá trị tiền thưởng thấp, nhưng lại xuất hiện 1 cách thường xuyên.

  • Các biểu tượng vận động viên khúc côn cầu và một trọng tài có giá trị thanh toán cao hơn, nhưng mức độ tạo nên các kết hợp chiến thắng lại ít hơn so với nhóm thẻ bài.

Tính năng đặc biệt

Là một trò chơi slot hiện đại, Thi Đấu Hockey cũng bao gồm một vài biểu tượng đặc biệt hoạt động khá khác biệt so với phần còn lại của bảng trả thưởng. Tất cả đều sẵn sàng giúp bạn ghi được phần thưởng lớn hơn.

Ví dụ, biểu tượng cúp liên đoàn là Wild của trò chơi. Nó có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trên guồng để hoàn thành các kết hợp chiến thắng phụ. Chỉ riêng các kết hợp hoang dã cũng có thể có giá trị từ 0.14 đến 700.00 xu và những biểu tượng này cũng có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trên các cuộn ở giữa.

Cuối cùng, biểu tượng Hockey là Scatter. Bên cạnh khả năng thanh toán tiền thưởng, Scatter còn kích hoạt các vòng quay miễn phí. Chỉ cần xuất hiện 3 Scatter, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí; 4 Scatter nhận được 15 vòng quay miễn phí và 5 Scatter nhận được 25 vòng quay miễn phí.

Kết luận

Slot Thi Đấu Hockey Kingfun là một trò chơi đánh xèng khá độc đáo và rất năng động với nhiều cách để giành chiến thắng. Nếu là một tín đồ của bộ môn khúc côn cầu trên băng và đang tìm cách kiếm tiền nhanh chóng từ bộ môn slot, bạn nhất định không thể bỏ qua trò chơi xèng thú vị và hiện đại này.

Chơi game tại: king1.fun

Tải game: download.king1.fun

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Xem thêm: KINGFUN: ĐÁNH GIÁ SLOT GAME ROMEO VÀ JULIET

Anh em đăng ký theo link sau để nhận code free từ Kingfun nhé: http://dangkykingfun.info/