Kingfun: Đánh giá slot game Romeo và Juliet

Câu chuyện về Romeo và Juliet luôn là một chủ đề kinh điển trong văn hóa phương Tây và hiện nay, nó cũng đã xuất hiện trong một slot game cùng tên. Điểm thú vị của slot game Romeo và Juliet là tựa game này sẽ không chỉ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa 2 người, thay vào đó còn tập trung vào giải quyết các nhiệm vụ. Vậy nhiệm vụ đó là gì? Cách chơi ra sao? Cùng Kingfun theo dõi bài viết dưới đây để có được ngay câu trả lời cho mình nhé.

Đánh giá slot game Romeo và Juliet

Thiết lập cổ điển cho một câu chuyện cổ điển

Romeo và Juliet Kingfun bám sát những điều cơ bản của một slot game với đồ họa khá. Bối cảnh của trò chơi là bầu trời đêm tuyệt đẹp dưới ánh trăng tròn, với một vài đám mây bay lơ lửng. Các cuộn được đặt trong một khung hình chữ nhật tối, đơn giản, nổi trên nền. Đây là một thiết lập khá cơ bản.

Romeo và Juliet cũng vẫn cổ điển về mặt nhạc nền, với giai điệu khá nhẹ nhàng phát không ngừng trong suốt trò chơi. Nhìn chung, về mặt thiết kế, slot của Pragmatic Play không quá sở hữu nhiều điều đặc biệt hay nổi bật.

Cách chơi slot game

Không có gì ngạc nhiên khi lối chơi của Romeo and Juliet cũng rất cổ điển.

Bạn có 5 guồng quay có 3 biểu tượng mỗi cuộn để đặt cược, với tổng số 25 dòng trả cố định trên màn hình. Cài đặt đặt cược trên mỗi dòng bằng cách điều chỉnh các nút (+) và (-) nằm ở góc dưới bên phải của màn hình trò chơi. Nhấp vào nút Chơi khi bạn đã sẵn sàng và tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng trên các cuộn.

Hãy nhớ rằng các đường thanh toán là cố định, có nghĩa là bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đặt cược vào tất cả 25 trong số chúng ở mỗi lượt. Ngoài ra, bạn có thể thử chế độ trò chơi Tự động phát bằng cách nhấp vào nút tương ứng.

Các cuộn sẽ tự động quay, đặt cược của bạn lặp đi lặp lại. Bạn có thể quay lại chế độ chơi thông thường bất kỳ lúc nào, nhưng hãy yên tâm rằng tiền thắng của bạn ở chế độ Tự động phát sẽ tự động được cộng vào tổng tiền nếu giành chiến thắng.

Khả năng thanh toán

Menu biểu tượng của Romeo và Juliet tuân theo một mô hình rất cổ điển, mà hầu hết những người chơi có một chút kinh nghiệm trong slot game sẽ rất quen thuộc. Có 10 biểu tượng cơ bản chia thành 2 nhóm:

  • Số 10, Jack, Queen, King và Ace là một phần của nhóm đầu tiên là những biểu tượng có giá trị thanh toán thấp nhất, nhưng chúng lại xuất hiện thường xuyên trên guồng quay để kích hoạt các kết hợp chiến thắng.
  • Nhóm biểu tượng thứ hai bao gồm Bông hồng trắng, Thanh kiếm, Chai thuốc độc và hai nhân vật bí ẩn trong vở kịch nổi tiếng. Phần thưởng của chúng sẽ cao hơn, đồng nghĩa với việc khả năng đạt được sẽ thấp hơn.

Các tính năng đặc biệt

Có đến 2 biểu tượng Wild trong slot, đại diện cho hai nhân vật chính của câu chuyện. Romeo xuất hiện ở cuộn 1 và Juliet ở cuộn 5. Khi đã chơi, chúng sẽ thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn, và chúng cũng sẽ từ từ tiến về trung tâm, từng điểm một.

Nếu hai Wild gặp nhau ở giữa màn hình, chúng sẽ biến toàn bộ cuộn phim thành một khối Wild vữn

Kết luận

Chỉ cái tên Romeo và Juliet Kingfun thôi cũng đủ gợi lên trong lòng người chơi rất nhiều kỷ niệm và mong đợi. Dù không sở hữu quá nhiều tính năng, nhưng với khả năng chiến thắng không tệ, đủ để khiến bạn hài lòng và tham gia.

Chơi game tại: king1.fun

Tải game: download.king1.fun

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Xem thêm: KINGFUN: ĐÁNH GIÁ SLOT GAME QUÝ BÀ GODIVA

Anh em đăng ký theo link sau để nhận code free từ Kingfun nhé: http://dangkykingfun.info/