MAXFUN: Khám phá game Đôi cánh thiên thần

Là một phiên bản game ấn tượng với nhiều màu sắc và thú vị. Game Đôi cánh thiên thần hiện nay đang được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều người chơi. Làm thế nào mà nó có sức hút như thế? Hãy cùng Maxfun theo dõi nội dung này sau đây để có ngay được câu trả lời nhé.

KHÁM PHÁ KHU RỪNG NHIỀU MÀU SẮC

điểm đặc sắc trước tiên của slot game Đôi Cánh Thiên Thần Maxfun chính là giao diện rất chi là tươi sáng, đẹp mắt. Bạn sẽ được bước vào một khu rừng kỳ diệu, nơi một loạt các sinh vật thần thoại tuyệt đẹp.

Các biểu tượng có trị giá thành thưởng cao đều là những nhân vật hoạt hình, mỗi loại sẽ có những màu sắc riêng để bạn có thể thuận tiện nhận dạng được chúng. Các biểu tượng trị giá thấp là bộ thẻ chơi tiêu chuẩn được tìm thấy trong nhiều slot game khác: A, K, J, 10 và 9.

NHẬN TIỀN VỚI CÁC TÍNH NẲNG đặc trưng

1/ Wild – biểu trưng Đôi cánh tiên

Wild trong slot Đôi Cánh Thiên Thần Maxfun có thể kích hoạt thắng lợi bởi nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu trưng nào ngoại trừ Scatter. Wild ra mắt ở hầu hết các cuộn quay và điều đặc biệt là biểu trưng này còn có giá trị giao dịch lên đến 125.000,00đ ví như người chơi thu thập được 5 biểu tượng cùng loại trên guồng.

MAXFUN: Khám phá game Đôi cánh thiên thần

2/ Scatter – biểu trưng viên xoàn

biểu trưng phân tán có mặt trên các cuộn 1, 3 và 5 & được thiết kế để trông giống như một viên kim cương. 3 Scatter trên guồng có thể kích hoạt TÍNH NẲNG vòng xoay không tính phí VỚI biểu tượng WILD DI ĐỘNG.

3/ tính năng vượt trội Scatter Nudge

tính năng vượt trội SCATTER NUDGE có thể xảy ra trùng hợp ở cuối vòng quay nếu như có biểu trưng Scatter ngay bên trên hoặc bên dưới trên màn hình ở cuộn số 5. Khi điều này xảy ra, các tượng trưng trên cuộn số 5 di chuyển lên trên hoặc xuống dưới một vị trí & bổ sung biểu tượng Scatter trên màn hình & kích hoạt tính năng vòng xoay không tính phí VỚI biểu trưng WILD DI ĐỘNG.

Khi tính năng mới này chích thức, game thủ sẽ được thưởng 8 vòng xoay không mất phí. Trong vòng quay miễn phí, 3 bộ của 2 khoảng cách trống được hiển thị ở phía trên của cuộn. Bất cứ khi nào biểu trưng Wild bất chợt được chạm vào trong vòng xoay không tính tiền, một trong các khoảng trống sẽ được lấp đầy.

Khi cả hai vị trí của bộ được lấp đầy, Wild từ bộ đó sẽ chuyển thành Wild di động, quay trở lại các cuộn ở vị trí thiên nhiên & 2 vòng quay miễn phí bổ sung được trao thưởng.

Cuộn đặc trưng trong cuộc chơi trong TÍNH NẲNG CÁC vòng quay không tính phí VỚI biểu trưng WILD DI ĐỘNG. Biểu trưng Scatter không ra mặt trên các cuộn trong TÍNH NẲNG vòng xoay không tính phí VỚI biểu tượng WILD DI ĐỘNG.

Tóm lại: slot Đôi Cánh Thiên Thần Maxfun là một cuộc chơi đầy thú vị được thiết kế bởi dịch vụ game lừng danh Pragmatic Play. Dù ko có quá nhiều tính năng vượt trội đặc thù, nhưng với những gì sở hữu, chúng hoàn toàn có thể mang đến mức tiền khủng cho chính bạn.