Kingfun: Chơi game Sói vàng nhận lộc vàng may mắn

Sở hữu một phiên bản game đình đám đến từ Pragmatic Play Kingfun, Sói Vàng sẽ mang đến nhiều cơ thắng lợi cực lớn nếu bạn tận dụng được các tính năng nổi trội trong slot. Vậy chúng là gì? Hãy cùng Toplanggame theo dõi bài viết này dưới đây để có ngay đáp án cho mình nhé.

CÁC TÍNH NẲNG đặc thù TRONG SLOT GAME SÓI VÀNG KINGFUN

1/ vòng quay không mất phí

Để kích hoạt các vòng xoay free, bạn cần quay được tối thiểu 3 Scatter – biểu trưng trên guồng. Lưu ý là Scatter chỉ ra mặt trên các cuộn quay 1, 3 và 5. 3 Scatter sẽ tương ứng với 5 vòng quay không tính phí.

Điều thú vị là vòng xoay free trong slot Sói Vàng là ko giới hạn. Trong các vòng xoay miễn phí, cuộn hai, 3 & 4 sẽ quay với tượng trưng đồ sộ. Nếu quay trúng Scatter tại đây, bạn sẽ được thưởng tiếp 3 vòng xoay nữa.

2/ Wild – tượng trưng Sói vàng

Được xem là biểu tượng vạn năng trong slot game, Wild trong slot Sói Vàng cũng có thể thay thế cho hàng loạt các biểu tượng, ngoại trừ Scatter & biểu trưng Tiền. Sự có mặt của biểu trưng vạn năng này sẽ giúp người chơi có thể tiện dụng tạo ra các tổ hợp thắng lợi & từ đó có thể giành chiến thắng với các khoản tiền thưởng tương ứng.

không những thế, Wild còn cho mức thanh toán giao dịch 1.25 xu, 12.50 xu hoặc 25.00 xu ví như game thủ quay được lần lượt 3, 4 hoặc 5 biểu trưng này trên guồng.

Kingfun: Chơi game Sói vàng nhận lộc vàng may mắn

3/ tính năng mới quay lại tiền

cổng game online Kingfun cho biết: Để kích hoạt được tính năng mới này, bạn cần ít nhất 6 tượng trưng đồng tiền. Lưu ý là tính năng này được kích hoạt khi các hàng trả thưởng đã hoàn tất.

Ở tính năng nổi trội này, các biểu tượng thường sẽ mờ dần, guồng quay sẽ chỉ còn lại tượng trưng đồng Tiền. Các guồng quay thường nhật cũng sẽ mờ dần & sẽ được thay thế bằng các guồng chỉ chứa biểu trưng đặc thù này. Được mở. Các cuộn thông thường sẽ được thay thế bằng các cuộn chỉ chứa biểu trưng này.

Khi đó, gamer sẽ lần đầu với 3 vòng xoay & chấm dứt bất chợt còn chạm được tượng trưng này nữa. Trường hợp bạn chạm được ít nhất 1 biểu tượng đồng tiền thì số vòng quay sẽ được đặt lại về 3. Vòng chơi sẽ tiếp tục cho đến khi quay lại chấm dứt hoặc hầu hết các vị trí trên màn hình được lấp đầy biểu tượng tiền.

Khi tính năng vượt trội chấm dứt, giá trị các biểu trưng tiền sẽ được cộng lại và trò chơi sẽ giao dịch số tiền thưởng. Ví như tất cả 15 vị trí trên guồng được lấp đầy, bạn sẽ nhận được JACKPOT lớn nhất.

tính năng QUAY LẠI TIỀN sẵn có trong các vòng xoay miễn phí.

4/ Jackpot

trị giá 3 giải JACKPOT sẽ có sự update theo số tiền cược của người chơi. Trong đó, MINI JACKPOT có trị giá x10 lần tiền cược, MAJOR JACKPOT x100 lần tầm giá cược & MEGA JACKPOT x1000 lần giá trị tiền cược.