Kingfun – Sở hữu món tiền lớn khi chơi slot game sói vàng

Gần đây trên thị trường game online cổng thông tin king fun đã cho ra mắt khá nhiều game đình đám. Một trong số các game đình đám đến từ Pragmatic Play Kingfun phải kể đến game Sói Vàng. Với thể loại game này bạn có cơ hội lớn để rinh cho mình phần thưởng hấp dẫn. Vậy chúng là gì? Hãy cùng Toplanggame giám sát nội dung này tiếp dưới đây để có ngay đáp án cho mình nhé.

CÁC TÍNH NẲNG đặc thù TRONG SLOT GAME SÓI VÀNG KINGFUN

1/ vòng quay không tính tiền

Để kích hoạt các vòng quay không mất phí, bạn cần quay được tối thiểu 3 Scatter – biểu trưng trên guồng. Lưu ý là Scatter chỉ hiện diện trên các cuộn quay 1, 3 & 5. 3 Scatter sẽ tương ứng với 5 vòng quay không tính tiền.

Điều thú vị là vòng quay không tính tiền trong slot Sói Vàng là không ngừng. Trong các vòng quay không tính phí, cuộn hai, 3 và 4 sẽ quay với biểu trưng đồ sộ. Nếu quay trúng Scatter tại đây, bạn sẽ được thưởng tiếp 3 vòng quay nữa.

2/ Wild – tượng trưng Sói vàng

Được xem là tượng trưng vạn năng trong slot game, Wild trong slot Sói Vàng cũng có thể thay thế cho tất cả các biểu trưng, ko kể Scatter và biểu trưng Tiền. Sự xuất hiện của biểu trưng vạn năng này sẽ giúp gamer có thể thuận tiện sáng tạo các tổ hợp thành quả và từ đó có thể giành chiến thắng với các khoản tiền thưởng tương ứng.

bên cạnh đó, Wild còn cho mức thanh toán 1.25 xu, 12.50 xu hoặc 25.00 xu ví như game thủ quay được lần lượt 3, 4 hoặc 5 tượng trưng này trên guồng.

Kingfun – Sở hữu món tiền lớn khi chơi slot game sói vàng

3/ tính năng nổi trội quay lại tiền

cổng game online Kingfun cho biết: Để kích hoạt được tính năng vượt trội này, bạn cần ít nhất 6 biểu tượng đồng tiền. Lưu ý là tính năng mới này được kích hoạt khi các hàng trả thưởng đã hoàn tất.

Ở tính năng vượt trội này, các biểu tượng thường sẽ mờ dần, guồng quay sẽ chỉ còn lại biểu tượng đồng Tiền. Các guồng quay bình thường cũng sẽ mờ dần & sẽ được thay thế bằng các guồng chỉ chứa tượng trưng đặc trưng này. Được mở. Các cuộn thông thường sẽ được thay thế bằng các cuộn chỉ chứa tượng trưng này.

Khi đó, game thủ sẽ lần đầu với 3 vòng quay và kết thúc khi không còn chạm được tượng trưng này nữa. Trường hợp bạn chạm được ít nhất 1 tượng trưng đồng tiền thì số vòng quay sẽ được đặt lại về 3. Vòng chơi sẽ tiếp diễn cho đến khi quay lại chấm dứt hoặc hàng loạt các vị trí trên màn hình được lấp đầy biểu tượng tiền.

Khi tính năng chấm dứt, trị giá các biểu tượng tiền sẽ được cộng lại và cuộc chơi sẽ thanh toán giao dịch số tiền thưởng. Ví như hàng loạt 15 vị trí trên guồng được lấp đầy, bạn sẽ nhận được JACKPOT lớn nhất.

tính năng mới QUAY LẠI TIỀN sẵn có trong các vòng quay free.

4/ Jackpot

giá trị 3 giải JACKPOT sẽ có sự thay đổi theo số tiền cược của game thủ. Trong đó, MINI JACKPOT có giá trị x10 lần tiền cược, MAJOR JACKPOT x100 lần giá thành cược & MEGA JACKPOT x1000 lần giá trị tiền cược.