Kingfun: Chơi Vận may của Gấu trúc nhận quà ưu đãi

Đến với thể loại game  Vận may của Gấu trúc chác chắn sẽ làm hài lòng các bạn, bởi ngoài những thanh toán giao dịch chủ đạo, bạn còn có thể nhận thêm một số ưu đãi từ khoản tiền thưởng thêm. Thắc mắc đặt ra là với Vận may của Gấu trúc, game thủ có thể nhận thêm các khoản tiền thưởng nào nữa? Hãy cùng Kingfun tìm hiểu nội dung này tiếp dưới đây để có được câu trả lời cho mình nhé.

1/ vòng quay không mất phí

Chơi slot không mất tiền mà lại được nhận tiền thưởng là điều ai cũng biết. Slot Vận may của Gấu Kingfun trúc cũng sở hữu tính năng nổi trội đặc biệt này để giúp gamer có thể tiện dụng kiếm thêm tiền thưởng.

Thay vì sử dụng tượng trưng Scatter để kích hoạt các vòng xoay free như các slot game khác, Vận may của Gấu trúcsử dụng biểu trưng Bonus . Điều đặc trưng là sự ra mặt của các tượng trưng Bonus ở bất cứ vị trí nào trên guồng vừa có thể giúp bạn nhận tiền thưởng vừa mang lại các vòng xoay không tính phí. Cụ thể:

+/ 3 biểu tượng Bonus: 2x tổng cược và 8 vòng quay không mất phí.

+/ 4 tượng trưng Bonus: 15x tổng cược và 10 vòng xoay không tính phí.

+/ 5 biểu trưng Bonus: 100x tổng cược & 15 vòng quay không mất phí.

Trong các vòng quay không tính tiền, biểu trưng đèn lồng sẽ ra mắt trên các cuộn 2, 3, 4 & 5. Vào cuối mỗi vòng quay không mất phí, các biểu trưng này sẽ ngẫu nhiên biến đổi thành một loại các biểu trưng thanh toán căn bản, bao gồm cả Wild. Bất cứ dòng kết hợp chiến thắng mới nào cũng được tính.

giả dụ bạn quay được 3 biểu trưng Bonus trong bất kỳ vòng xoay không tính tiền nào, bạn sẽ nhận thêm 5 vòng quay không tính phí. Ko dừng số vòng xoay không tính tiền.

2/ JACKPOT

Slot Vận May của Gấu Trúc Kingfun có đến 3 giải Jackpot để game thủ nhận quà,. Trong đó, MINOR JACKPOT giao dịch x25 lần tổng cược, MAJOR JACKPOT giao dịch x200 lần tổng cược & GRAND JACKPOT giao dịch thanh toán x800 lần tổng cược.

Cách để nhận được các giải thưởng Jackpot vô cùng đơn giản:

+/ Với MINOR JACKPOT: gamer cần quay được 5 trong số 11 biểu tượng giao dịch thanh toán căn bản trong slot hoặc trên bất kỳ hàng đổi thưởng nào với 1 hoặc nhiều hơn biểu trưng Wild thay thế và có biểu trưng bằng vàng trên cuộn quay số 5.

+/ Với MAJOR JACKPOT: game thủ cần phải quay được 5 trong số các biểu trưng thẻ bài A, K, Q, J, 10 hoặc 9 trên bất kỳ hàng đổi thưởng nào mà không có biểu tượng Wild thay thế & có biểu trưng bằng vàng trên cuộn quay số 5.

+/ Với GRAND JACKPOT: game thủ cần phải quay được 5 trong số các biểu trưng Con Bướm, Bức tượng Sư Tử, Cây Bonsai, Cá Xanh và Ếch Xanh trên bất kỳ hàng trả thưởng nào mà ko có tượng trưng Wild thay thế & có biểu trưng bằng vàng trên cuộn quay số 5.

Trên mỗi lượt quay, game thủ có thể nhận được tới 25 Jackpot.