King Fun – Tận hưởng lại giây phút thăng hoa khi chơi slot game World Cup 2018

Mặc dù World Cup 2018 đã qua khá lâu nhưng đối với người hâm mộ môn thể thao vua này không thể quên đuwọc những giây phút thăng hoa quanh trái bóng. Để giúp người chơi có tâm thế thoải mái khi chơi game kingfun đã cho ra mắt phiên bản game mới. Phiên bản này có gì đặc biệt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung qua bài viết sau.
Quay ko giới hạn trên các cuộn 5×3
Có nhiều vô số các đội bóng đá đình đám trên toàn thế giới hiện diện trong game. Ngay từ lần đầu, bạn sẽ được tận hưởng một bản nhạc rất chi là nở rộ, hoàn toàn phù hợp với các trận bóng đá.
Màu sắc tươi sáng & giao diện sắc nét tạo nên Ảnh cá tính. Một sân vận động lớn, đông đúc lấp đầy phông nền và bạn sẽ nghe thấy tiếng cổ vũ cuồng nhiệt của khán kém chất lượng tiếp giáp với. Hàng loạt các tượng trưng xuất hiện trên cuộn 5×3 đều can dự đến bóng đá & đương nhiên, nó cho người xem cảm giác như đang bước vào một cuộc đấu thực thụ.
Mức đặt cược chỉ từ 1,25xu
Với tổng số 25 dòng trả cố định, mức cược tối thiểu trong game chỉ là 1,25. Thêm vào đó, Phần Trăm hoàn trả RTP của game lên đến số lượng 96,51%, hoàn toàn có lợi cho game thủ.

VPAY88 game căn phòng bí ẩn nhận khuyễn mãi

Tận dụng các tính năng đặc trưng
ko nhất thiết phải quay trúng các biểu tượng trên các dòng thanh toán giao dịch cố định, bạn có thể kiếm tiền thưởng thông qua các tính năng nổi trội trong game. Cụ thể:
1/ Momentum Progressive
Ghi một bàn thắng tuyệt đẹp cho đội bóng của bạn bằng cách đưa một quả bóng vào mục tiêu trên trục nay. Điều này sẽ kích hoạt một tính năng nổi trội đặc biệt thú vị được gọi là Momentum Progressive. Trong 10 lần quay tiếp theo, bất kỳ thành công nào trên mỗi lần quay đều nhận được hệ số nhân 2x.
Khi tính năng mới đã được kích hoạt, các ngành độ và số nhân sẽ tăng lên. Bất cứ khi nào bạn lên 1 cấp độ thì sẽ thêm 10 vòng xoay khác với số nhân tăng dần. Bạn có thể đạt đến cấp 11, với số nhân tối đa là 20 lần số tiền thắng trên mỗi lần quay.
+/ Level 1: với hệ số nhân x1
+/ Level 2: với hệ số nhân x2
+/ Level 3: với hệ số nhân x4
+/ Level 4: với hệ số nhân x6
+/ Level 5: với hệ số nhân x8
+/ Level 6: với hệ số nhân x10
+/ Level 7: với hệ số nhân x12
+/ Level 8: với hệ số nhân x14
+/ Level 9: với hệ số nhân x16
+/ Level 10: với hệ số nhân x18
+/ Level 11: với hệ số nhân x20
2/ Wild – biểu tượng chiếc cúp The Champions
Là biểu tượng vạn năng trong các slot game, Wild có thể thay thế cho toàn bộ các biểu tượng, ngoại trừ Bonus. Wild xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên guồng và thậm chí còn cho mức giao dịch thanh toán 4.00xu, 25.00xu hoặc 50.00xu ví như người chơi quay được lần lượt 3, 4 hoặc 5 biểu trưng Wild trên guồng quay.
3/ Bonus
Quay 3 biểu tượng Bonus trên các cuộn hai, 3 và 4 sẽ giúp đỡ bạn kích hoạt PENALTY SHOTS BONUS GAME. Trong phần thưởng này, bạn có thể mô tả kỹ năng chơi bóng và ghi tối đa 5 quả phạt đền cho đội của chính bản thân mình. Phần thưởng cao nhất có thể x100 lần tổng số tiền đặt cược.
+/ giả dụ bạn ghi được 5 bàn trong 5 quả penalty, bạn nhận được phần thưởng trị giá x100 lần trị giá tiền cược.
+/ nếu như bạn ghi được 4 bàn trong 5 quả penalty, bạn nhận được phần thưởng giá trị x25 lần trị giá tiền cược.
+/ nếu như bạn ghi được 3 bàn trong 5 quả penalty, bạn nhận được phần quà trị giá x15 lần trị giá tiền cược.
+/ giả dụ bạn ghi được hai bàn trong 5 quả penalty, bạn nhận được giải thưởng giá trị x10 lần giá trị tiền cược.
+/ nếu như bạn ghi được 1 bàn trong 5 quả penalty, bạn nhận được phần thưởng trị giá x5 lần giá trị tiền cược.
Kết luận
Dù là một slot game, nhưng có thể thấy World Cup 2018 đem đến cho gamer một cảm xúc như đang chơi đá banh thực thụ. Với mức thưởng cực kỳ thu hút sự chú ý cùng đồ họa đẹp mắt, chẳng khó hiểu tại sao đấy là phiên bản game được nhiều người lựa chọn đến vậy.
Chúc mọi người có những giây phút Gameplay vui vẻ!
tán lộc ramdom cho ae nhập cuộc :
✅thích Fanpage , đoạn viết
✅Bổ quả sẻ 5 group + tag 5 bạn
✅C.m.t Hình ảnh sẻ + cmt 1- 5
⏰Chốt : 20h ngày 18.01.2021
phần quà : 50 giải thưởng ramdom cho ae nhập cuộc
❓Lưu ý
➡️Fb<500 bạn , clone loại , tag lỗi loại
➡️ko inbox page đòi khuyễn mãi sự kiện
➡️LÀm đúng+đủ các bước mới được nhận code
➡️AD tổng hợp và trả code sau khi show diễn chấm dứt.