King Fun – Không cần bỏ vốn ban đầu khi chơi slot game Romeo vs Juliet

👫
Nhằm tri ân tới khách hàng và ra mắt những thể loại game mới các nhà phát hành game Pragmatic Play sáng tạo một phiên bản game thú vị lấy cảm xúc từ câu chuyện huyền thoại Romeo & Juliet. Ko sở hữu quá nhiều điểm đặc trưng, nhưng với những gì có được, đây hoàn toàn là slot game bạn nên thử. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tựa game này nhé.
trang bị CỔ ĐIỂN CHO MỘT CÂU CHUYỆN CỔ ĐIỂN
Romeo & Juliet sở hữu đồ họa không quá tuyệt vời, nhưng đủ để tạo cảm xúc dễ chịu cho gamer. Hình nền là một bầu trời đêm tuyệt đẹp dưới ánh trăng tròn, với một vài đám mây bay lơ lửng. Các cuộn được đặt trong một sườn hình chữ nhật màu tối, đơn giản, nổi bật trên nền.
Nhạc nền của slot cũng rất cổ điển với nhạc điệu ko có gì vượt bậc. Khái quát, giả dụ muốn chơi một slot màu mè, hào nhoáng, Romeo & Juliet chẳng phải là chọn lựa tốt cho chính bạn.
CÁCH CHƠI SLOT GAME ROMEO & JULIET
với thiết kế chủ đạo, không có gì ngạc nhiên khi lối chơi của Romeo và Juliet cũng rất cổ điển. 5 Cuộn quay, 3 hàng cùng 25 dòng trả cố định trên màn hình để game thủ chơi bài.
Bạn có thể điều chỉnh mức cược thông qua các nút (+) và (-) nằm ở góc dưới bên phải của màn hình game show. Nhấp vào Chơi khi bạn đã sẵn sàng và chờ đợi các tích hợp thành công trên các cuộn. Hãy nhớ rằng các đường thanh toán là cố định, có nghĩa là bạn ko có lựa chọn nào khác ngoài việc chơi bài vào toàn bộ 25 trong số chúng ở mỗi lượt.
Bạn cũng có thể thử chính sách chơi tự động. Các cuộn sẽ tự động quay, mức cược của chính bản thân mình sẽ lặp đi lặp lại. Bạn có thể quay lại chế độ chơi thông thường bất kỳ lúc nào.

VPAY88 game căn phòng bí ẩn nhận khuyễn mãi

MỨC giao dịch TRONG SLOT GAME ROMEO & JULIET
Có 10 biểu trưng giao dịch trong slot Romeo và Juliet được chia thành 2 nhóm.
+/ Các thẻ bài số 10, Jack, Queen, King & Ace là nhóm biểu tượng có giá trị thấp. Tuy nhiên, chúng lại có mặt một cách liên tiếp trên guồng quay để bạn có thể dễ dàng tạo nên nhiều các tích hợp chiến thắng.
+/ Bông hồng trắng, Thanh kiếm, Chai thuốc độc và hai nhân vật bí ẩn trong vở kịch nổi danh là nhóm biểu trưng có trị giá thanh toán cao hơn.
CÁC TÍNH NẲNG đặc trưng TRONG SLOT GAME
Romeo & Juliet chỉ sở hữu độc nhất vô nhị 1 tính năng nổi trội Tiền thưởng là Wild. Hình ảnh Romeo & Juliet chính là biểu trưng Wild trong game. Romeo hiện diện ở cuộn 1 & Juliet ở cuộn 5. Là biểu tượng vạn năng nên chúng sẽ thay thế bất kỳ tượng trưng nào khác để phục vụ nhiều tích hợp thành quả hơn.
hai biểu tượng sẽ từ từ tiến về trọng điểm, từng điểm một. Giả dụ 2 Wild gặp nhau ở giữa màn hình, chúng sẽ biến hàng loạt cuộn phim thành một khối Wild vững chắc. Phần thưởng lúc này mà bạn sẽ nhận được là vòng quay không mất phí.
Kết luận
Chỉ cái tên Romeo & Juliet thôi cũng đủ gợi lên trong lòng gamer rất nhiều kỷ niệm và trông đợi. Dù không sở hữu quá nhiều tính năng vượt trội, nhưng đây là một slot đáng để thử ngay lúc này.
Chúc các bạn có những giây phút Gameplay vui vẻ!
tán lộc ramdom cho ae nhập cuộc :
✅thích Fanpage , đoạn viết
✅Bổ quả sẻ 5 group + tag 5 bạn
✅C.m.t Hình ảnh sẻ + cmt 1- 5
⏰Chốt : 20h ngày 17.01.2021
phần quà : 50 giải thưởng ramdom cho ae tham gia
❓Lưu ý
➡️Fb<500 bạn , clone loại , tag lỗi loại
➡️không inbox page đòi code chương trình
➡️LÀm đúng+đủ các bước mới được nhận khuyễn mãi
➡️AD tổng hợp & trả code sau khi sự kiện kết thúc.