thời gian ra mắt Bigupdates sang xịn mịn tại Kingfun chỉ còn vài giờ

Tính tư thời điểm hé lộ bản update đến nay đã được nửa tháng, như vậy chỉ còn vài giờ nữa thôi thì Kingfun chính thức sẽ cho ra mắt bản Bigupdates sang xịn mịn cực hấp dẫn cùng hàng loạt bom tấn khủng độc nhất chỉ có tại Kingfun mà không 1 cổng game nào khác có, thêm nhiều slot, sự kiện. Cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé.

Bigupdates sang xịn mịn tại Kingfun

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi ngóng trông thì chỉ còn vài tiếng nữa Kingfun chính thức ra mắt giao diện mới sang xịn mịn cùng hàng loạt bom tấn, các bạn dự đoán sẽ có thêm bao nhiêu slot Việt, slot quốc tế, bao nhiêu sự kiện mới,.. sẽ diễn ra nào. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong vòng vài giờ tới, cùng đón chờ 1 siêu phẩm bigupdates ra mắt nhé. Bên cạnh đó cuộc đua top tri ân tuần 2 cực gay cấn cùng xem thông tin top tuần 2 này nhé:

Đua top tri ân tuần 2 cực gay cấn

Ảnh trên đây là bảng xếp hạng hiện tại của cuộc đua top tri ân tuần 2, xin chúc mừng các top có trên trên bảng vàng nhé các bạn hãy luôn giữ vững tinh thần đua hết mình đến phút cuối cùng để có được kết quả tốt nhất. Hàng ngàn món quà hấp dẫn đang chờ các bạn, trong lúc đợi chờ ra mắt bản cập nhật mới hãy vào ngay Kingfun đua top thôi nào

Kingfun: Còn 1 ngày nữa chính thức ra mắt bản Bigupdates cùng hóng chờ nhé

Kết luận

Trên đây là bài viết đếm ngược vài giờ ra mắt bản cập nhật mới của Kingfun. Chúc quý khách chơi game vui vẻ