Maxfun: Vì sao game Đôi Cánh Thiên Thần đang hot nhất hiện nay

Đôi cánh thiên thần là một phiên bản game đầy màu sắc & thú vị, chính vì thế bạn nhất định không thể bỏ qua slot game này. Vì sao có thu hút được nhiều người quan tâm đến vậy? Hãy cùng Maxfun giám sát nội dung này tiếp sau đây để có ngay được câu trả lời nhé.

KHÁM PHÁ KHU RỪNG NHIỀU MÀU SẮC

điểm thu hút trước tiên của slot game Đôi Cánh Thiên Thần Maxfun chính là giao diện rất chi là tươi sáng, đẹp mắt. Bạn sẽ được bước vào một khu rừng kỳ diệu, nơi một loạt các sinh vật thần thoại tuyệt đẹp.

Các biểu trưng có trị giá tiền thưởng cao đều là những nhân vật hoạt hình, mỗi loại sẽ có những màu sắc riêng để bạn có thể dễ dàng nhận dạng được chúng. Các biểu tượng giá trị thấp là bộ thẻ chơi tiêu chuẩn được tìm thấy trong nhiều slot game khác: A, K, J, 10 & 9.

NHẬN TIỀN VỚI CÁC TÍNH NẲNG đặc thù

1/ Wild – biểu trưng Đôi cánh tiên

Wild trong slot Đôi Cánh Thiên Thần Maxfun có thể kích hoạt thắng lợi bởi nó có thể thay thế cho bất kỳ tượng trưng nào ko kể Scatter. Wild hiện diện ở toàn bộ các cuộn quay và điều đặc biệt là biểu tượng này còn tồn tại trị giá thanh toán lên đến 125.000,00đ nếu game thủ thu thập được 5 tượng trưng cùng loại trên guồng.

2/ Scatter – tượng trưng viên kim cương

tượng trưng phân tán xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5 và được thiết kế để trông giống như một viên kim cương. 3 Scatter trên guồng có thể kích hoạt TÍNH NẲNG vòng quay không mất phí VỚI biểu tượng WILD DI ĐỘNG.

3/ tính năng nổi trội Scatter Nudge

tính năng mới SCATTER NUDGE có thể xảy ra tự nhiên ở cuối vòng xoay giả dụ có biểu trưng Scatter ngay bên trên hoặc ở bên dưới trên màn hình ở cuộn số 5. Khi điều này xảy ra, các tượng trưng trên cuộn số 5 di chuyển lên trên hoặc xuống dưới một vị trí và bổ sung biểu trưng Scatter trên màn hình và kích hoạt tính năng vòng xoay free VỚI biểu tượng WILD DI ĐỘNG.

Khi tính năng nổi trội này bắt đầu, game thủ sẽ được thưởng 8 vòng quay không tính tiền. Trong vòng quay không mất phí, 3 bộ của 2 khoảng cách trống được hiển thị ở phía trên của cuộn. Bất cứ khi nào tượng trưng Wild tự dưng được chạm vào trong vòng quay không tính tiền, một trong các khoảng trống sẽ được lấp đầy.

Khi cả hai vị trí của bộ được lấp đầy, Wild từ bộ đó sẽ chuyển thành Wild di động, quay trở lại các cuộn ở vị trí bất chợt & 2 vòng quay free bổ sung được trao thưởng.

Cuộn đặc biệt trong cuộc chơi trong TÍNH NẲNG CÁC vòng xoay miễn phí VỚI biểu tượng WILD DI ĐỘNG. Biểu trưng Scatter không ra mặt trên các cuộn trong TÍNH NẲNG vòng quay không tính phí VỚI biểu trưng WILD DI ĐỘNG.

Tóm lại: slot Đôi Cánh Thiên Thần Maxfun là một trò chơi đầy thú vị được thiết kế bởi nhà cung cấp game nổi danh Pragmatic Play. Dù không có quá nhiều tính năng mới đặc biệt, nhưng với những gì sở hữu, chúng hoàn toàn có thể đem lại mức tiền khủng chính bạn.