Kingfun – Thỏa sức khám phá với FIRST LOVE

First Love là một thể loại  game về tình yêu đang được yêu thích tại cổng game online Kingfun. Nhắc tới mối tình đầu , thường là một mối quan hệ ngây thơ ngọt ngào. Bên cạnh đó, với Slot game First Love tại Kingfun mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ. Tìm hiểu thêm chi tiết về phiên bản game này cùng chúng tôi nhé.

 GAME FIRST LOVE 

Về chủ yếu, đó là phiên bản game mang nội dung khiêu dâm giữa một giáo viên & nữ sinh. Người chơi sẽ có 5 lượt quay và không bị giới hạn chơi bài. Nhập cuộc game này bạn chỉ cần quay được các biểu tượng phù hợp vào các vị trí trên các cuộn liền kề tính từ bên trái là dành thắng lợi.

Slot game First Love King fun còn sở hữu các tính năng tiền thưởng với tượng trưng hoang dã xếp chồng lên nhau. Nếu như cả nhà hoàn thành các dòng chiến thắng cùng 25 vòng quay không tính phí, sẽ phát triển thành Wild để đảm bảo thành quả.

đồ họa GAME nhẹ nhàng DỄ NHÌN

Slot game First Love Kingfun được xây dựng trên nền Ảnh lớp học, với những bộ bàn ghế học sinh được xếp ngay ngắn gọn gàng. Cuộn quay được sắp đặt với tông màu tối nhằm làm nổi trội các biểu tượng bên trong. Về chủ đạo, giao diện trong game không quá vượt bậc nhưng rất nhẹ nhàng và không làm đau mắt người chơi. Nhà sản xuất game tạo điểm nhấn cho các biểu tượng ra mắt trong slot.

biểu trưng GAME vô cùng ĐẸP MẮT và hấp dẫn

Có tổng cộng 9 biểu tượng giao dịch trong slot game này & được phân thành 3 nhóm khác nhau:

  • Thấp nhất là nhóm thẻ bài có các ký hiệu là A, K, Q, J với trị giá ngả nghiêng từ 2 xu đến 60 xu.
  • Tiếp theo là tượng trưng bức thư tình hay biểu trưng hình mobi có trị giá từ 10 xu đến 150 xu.
  • Cao nhất là nhóm biểu trưng có hai miếng bao cao su, báo chí khiêu dâm có trị giá 30, 100 hoặc 600 xu.

tượng trưng TIỀN THƯỞNG

  • Nữ sinh trong game First Love Kingfun là một biểu trưng hoang dã, có thể thay thế hầu hết những người khác, trừ giáo viên.
  • Thầy giáo cầm cuốn sách giáo dục nam nữ trước buổi thực hiện là biểu trưng phân tán. Tượng trưng này có trị giá 5, 50 hoặc 250 xu tương ứng 3, 4 hoặc 5 Scatter
  • tuy nhiên, gamer có thể nhận từ 15, 20 hoặc 25 vòng quay không mất phí ví như quay lần lượt 3, 4 hoặc 5 tượng trưng này trên guồng.

TÍNH NẲNG QUAY không mất phí

  • Có một số cách để thuận tiện giành thành quả cao hơn trong các vòng quay free. Những thắng lợi liên tục từ cuộn rung chuyển sẽ được nhân trị giá tiền cược lên. Có thể nhận tối đa 10x, hoặc có thể nhận được số nhân 2 hoặc 3x.
  • tính năng nổi trội phim hoạt hình Wild là tính năng với hình xếp chồng lên nhau của một nữ sinh khỏa thân với giáo viên đang ôm cô ấy từ phía sau. Tối đa hai cuộn (2, 3 hoặc 4) sẽ đột nhiên biến thành Wild với các phối hợp thành công đảm bảo được hình thành.
  • không thể kích hoạt lại các vòng xoay thưởng, thành ra sau khi hoàn bạn sẽ được trở về cuộc chơi chủ yếu
  • Slot game First Love kingfun này ko dành cho đối tượng dưới 18 tuổi. Các tính năng nổi trội của cuộc chơi ko quá nhiều, nhưng với những gì sở hữu, đây hoàn toàn là tựa game đáng để thử.

Slot game First Love Kingfun là một trong những trò chơi giải trí nằm trong cổng game online thế giới Kingfun đáng để bạn nhập cuộc. Cam đoan đây sẽ là một tận hưởng thú vị cho những người yêu thích cuộc chơi quay thưởng này.