Kingfun – Khám phá game Đào vàng

Hãy cùng chúng tôi khám phá game Đào vàng

Game đào vàng là một trong những trò chơi giải trí mini game vô cùng hoành tráng và thu hút đông đảo người tham gia tại King Fun. Cùng trải nghiệm trò chơi giải trí & có cơ hội nhận ngay những giải thưởng có giá trị về cho mình qua mini game Đào Vàng của cổng game trực tuyến nước ngoài này. Để dễ dàng giành chiến thắng anh em hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: để bắt đầu nhập cuộc game Play cả nhà hãy chọn mức cược: Bạn có thể chọn một trong ba mức cược sau: 100 KING, 1.000 KING, 10.000 King.
  • Bước 2: chích thức chơi: mọi người hãy Click vào danh mục “Ra Hàng” để bắt đầu chơi. Trong mỗi lượt chơi, anh em được đào tối đa vào 15 ô vuông bất kỳ trong tổng số 30 ô vuông trên màn hình game. Với mỗi một lần đào vàng cả nhà sẽ bị mất đi 1 số king tương ứng với mức cược bạn đã chọn. Lượt đào vàng sẽ chấm dứt khi bạn đào được 15 ô vuông hoặc bạn có thể kết thúc game sớm hơn bằng cách kích vào “Ra Hàng”.
  • Bước 3: nếu bạn thắng số tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản game của chính mình.
  • Bước 4: Sau mỗi lượt đào vàng chấm dứt khối hệ thống sẽ auto cộng tổng số tiền thắng mà bạn đã đào được trong mỗi lượt chơi đó.

ngoài ra, mọi người cũng có thể xem lại lịch sử chơi của mình hay xem bảng xếp hạng các cá thể thắng nhiều nhất, hoặc hướng dẫn chơi vào thẳng trên vàn chơi bằng cách click lần lượt vào các danh mục sau:

– Bảng xếp hạng

– Lịch sử chơi

– chỉ dẫn chơi

Ở mỗi mức cược các bạn sẽ được nhận hoặc mất đi số tiền tương ứng với một hũ riêng. Trong quá trình đào vàng người chơi sẽ có dịp đào được hũ vàng. Giá trị hũ vàng mà bạn nhận được sẽ bằng 1005 trị giá hũ tại thời khắc bạn đã được.

Kingfun – Khám phá game Đào vàng

BÍ QUYẾT giúp bạn game Play ĐÀO VÀNG THẮNG LỚN TẠI KINGFUN

ĐỌC HIỂU RÕ LUẬT CHƠI & NHỮNG quy tắc TRONG GAME

Về chủ đạo hầu hết các cuộc chơi trả thưởng trực tuyến đều lấy ý tưởng từ các game chơi đỏ đen truyền thống lâu đời. Ngoài ra mỗi trò chơi sẽ có những nguyên tắc chơi riêng. Chính vì vậy mà muốn chơi thắng game bạn phải nắm rõ quy luật của game. &Amp; game đào vàng cũng không ngoại lệ. Chỉ khi bạn hiểu được luật chơi thì mới đánh bài hiệu quả & biết làm ra làm sao để giành chiến thắng & kiếm được nhiều tiền nhất.

KHI chơi Game HÃY TẠO TÂM LÝ thỏa thích

game Play là để thư giãn, mà muốn chơi game đổi thưởng kiếm tiền thì cần có cái đầu tỉnh táo & tâm trạng tốt.

học hỏi và giao lưu kinh nghiệm lâu năm game Play từ các gamer thật sự chuyên nghiệp

Bạn có thể xem các clip đặt cược trên mạng của những người chơi thật sự chuyên nghiệp để học hỏi và giao lưu kĩ năng đỏ đen.

HÃY tỉnh ngủ ĐỂ chọn lọc MỨC TIỀN CƯỢC thích hợp.

Bàn chơi với mức cược cao hay thấp sẽ nói lên một phần khả năng chơi bài. Do đó chọn bàn chơi phù hợp sẽ giúp bạn loại bỏ được những kẻ thù mạnh. Bậc nhất bạn nên chọn mức thích hợp với tài chính & khả năng của bản thân mình.

Chúc bạn game Play vui vẻ & như mong muốn giành thắng lợi trong trò chơi giải trí đào vàng.