Kingfun game đổi thưởng Thủy Hử trò chơi hấp dẫn

Hiện nay, tại Kingfun game đổi thưởng đang có nhiều trò chơi hấp dẫn và thu hút được số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Trò chơi Thủy Hử chính là một trong số game hot hiện nay tại Kingfun bởi luật chơi đơn giản mà còn lại dễ thắng. Để hiểu rõ hơn về trò chơi này hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Thủy Hử tại Kingfun game đổi thưởng 

Kingfun cổng game chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với nhiều anh em đam mê những trò chơi giải trí có thưởng. Đây là cổng game dù chỉ mới được thành lập trong thời gian ngắn nhưng lại mang đến người chơi nhiều sản phẩm cá cược đa dạng với tỷ lệ vô cùng hấp dẫn.

kingfun game đổi thưởng
Giới thiệu về Thủy Hử tại Kingfun game đổi thưởng

Chỉ cần sở hữu được tài khoản trò chơi anh em đã có thể tham gia trò chơi Thủy Hử. Đây là trò chơi hiện đang thuộc danh sách top tại Kingfun game đổi thưởng. Bởi về luật chơi và chất lượng hình ảnh vô cùng dễ thích ứng đối với tất cả mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên, đối với nhiều anh em đã từng đồng hành cùng cổng game từ những ngày đầu chắc hẳn không còn xa lạ với trò chơi này. Đây là một slot game phần thưởng chỉ được biết khi trò chơi kết thúc vì thế tăng sự hồi hợp rất cao trong quá trình thi đấu.

Tìm hiểu về luật chơi Thủy Hử tại Kingfun game đổi thưởng 

Nhằm để người chơi hiểu rõ hơn về slot game có thưởng hấp dẫn tại Kingfun dưới đây sẽ là hướng dẫn cho tiết về luật chơi cũng như các tính năng đặc biệt của Thủy Hử.

Tìm hiểu về luật chơi Thủy Hử tại Kingfun 

Khi chơi trò chơi và giành được chiến thắng thì tiền thưởng sẽ được tính theo chiều từ trái sang phải. Lúc này, số tiền thưởng sẽ bằng số tiền đặt cược nhân với tỷ lệ thắng. Tuy nhiên, cổng game chỉ trả thưởng dành cho người có điểm cao nhất ở mỗi vòng đấu.

kingfun game đổi thưởng
Tìm hiểu về luật chơi Thủy Hử tại Kingfun

Anh em tham gia chơi Thủy Hử tại Kingfun game đổi thưởng giành được chiến thắng khi kết hợp các biểu tượng liên tiếp với nhau. Tuy nhiên, sự kết hợp này phải được xác định từ vòng quay ở phía ngoài bên trái. 

Nếu như anh em thấy có biểu tượng Scatter xuất hiện thì anh em đã không may mắn nhận thất bại. Bởi vì khi chiến thắng scatter sẽ không xuất hiện tại Kingfun game đổi thưởng.

Các tính năng đặc biệt Thủy Hử tại Kingfun game đổi thưởng 

Dưới đây sẽ là 2 tính năng đặc biệt của Thủy Hử khi tham gia trò chơi:

Bonus tại trò chơi 

Tính năng Bonus chỉ xuất hiện khi có từ 3 biểu tượng scatter xuất hiện trên các vòng quay. Lúc này, anh em tham gia trò chơi sẽ được tặng thêm số vòng quay miễn phí lên đến 10 vòng và kèm với đó là 1 biểu tượng đặc biệt bí mật.

Trước khi bắt đầu thực hiện 10 vòng quay miễn phí tại Kingfun game đổi thưởng, tính năng bonus sẽ xuất hiện bánh xe quay. Lúc này, để lựa chọn ngẫu nhiên biểu tượng bí ẩn anh em thực hiện bằng việc quay bánh xe.

Ngoài ra, tính năng tặng thêm cũng sẽ được kích hoạt trở lại ở tất cả các vòng quay miễn phí. Đặc biệt, khi hết tính năng bonus thì anh em không thể dùng được chế độ tự động chơi.

Gamble tại Kingfun

Đây là tính năng mà anh em có thể bật hoặc tắt bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu như sử dụng gamble thì sẽ không sử dụng được chế độ tự động chơi. Đây là tính năng nếu như dành chiến thắng tiền cược sẽ nhân đôi và có thể lên gấp 5 lần.

kingfun game đổi thưởng
Gamble tại Kingfun

Tuy nhiên, với tỷ lệ thắng cao thì cũng sẽ có nhiều rủi ro có thể xảy ra. Chính vì thế, anh em cần phải có những quyết định thật kỹ lưỡng trước khi sử dụng tính năng.

Hướng dẫn cách và mẹo chơi Thủy Hử để chiến thắng cực đậm tại Kingfun 

Để dành chiến thắng tại Kingfun game đổi thưởng dưới đây sẽ là hướng dẫn cách chơi và một số mẹo chắc chắn thắng:

Cách chơi Thủy Hử tại cổng game đổi thưởng 

Với trò chơi đổi thưởng này sẽ có 2 cách chơi đó là chế độ thường và tự động. Với chế độ thường anh em chỉ cần nhấn vào ô spin để quay và ổ nhả để dừng vòng quay. Về tiền đặt cược anh em chỉ cần nhấn vào nút tăng hoặc giảm.

Với chế độ tự động thì anh em sẽ không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào tại Kingfun game đổi thưởng. Anh em chỉ cần nhấn vào ô bật tự động trò chơi sẽ thi đấu cho đến khi kết thúc thì sẽ tự động dừng lại.

Mẹo chơi Thủy Hử tại Kingfun game đổi thưởng

Đây là trò chơi giải trí có thưởng vì thế anh em cần phải giữ bình tĩnh trong quá trình thi đấu. Đặc biệt, là chiến thuật điều chỉnh tiền cược cho phù hợp. Nếu không rất dễ trắng tay.

Ngoài ra, trong khi chơi Thủy Hử anh em cũng nên theo dõi và học hỏi thêm lối chơi của nhiều cao thủ để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

 

Trên đây tất cả những thông tin cần thiết về trò chơi Thủy Hử tại Kingfun game đổi thưởng. Hy vọng anh em đã nắm rõ luật chơi và mẹo chơi để có thể đổi nhiều tiền cược tại Kingfun.