Kingfun: Cách chơi bắn cá hiệu quả nhất

Phải nói rằng một trong những game online đang nóng hiện nay phải nói đến game bắn cá trả thưởng. Đó là một game được rất nhiều người hâm mộ. Ko chỉ có mục đích là giúp game thủ giải trí mà nó còn mang đến những quà tặng trị giá cao.

Game bắn cá trả thưởng lần trước nhất có mặt ở mạng xã hội toàn nước là vào năm 2015. Lần đầu, game này chính là những chiếc máy bắn cá hơi to & cồng kềnh tại các trọng tâm thương mại và khu vui chơi dành riêng cho con nhỏ. Để Gameplay thì gamer phải thích nghi cần gạt & điều chỉnh hướng súng để ngắm bắn. Chỉ một vài năm sau đó thì nhà cung cấp đã cho thành lập game bắn cá online cực kỳ thu hút sự chú ý. Ko chỉ mang tới mục đích bình thường cho người chơi mà game còn mang tới những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn khi game thủ hoàn thành xong trách nhiệm.

Game bắn cá trả thưởng buộc phải người chơi phải có những kĩ năng nhanh nhẹn, khéo léo & đầu óc tính toán mau lẹ. Khi bước vào mỗi màn chơi bắn cá, game thủ phải chỉnh hướng bắn, chọn mục tiêu & loại đạn thật phù hợp.

nếu như hạ được chú cá mà mình đã chọn, người chơi sẽ nhận được những mức thưởng tương ứng và được quy đổi thành thẻ cào theo quy đinh. Vì game này ko phân biệt tuổi tác nên thu hút sự chú ý được rất nhiều người nhập cuộc.

KINGFUN: kinh nghiệm CHƠI BẮN CÁ trả thưởng HIỆU QUẢ NHẤT

Chơi bắn cá trả thưởng cũng đòi hỏi phải có nghệ thuật chính là làm sao để tốn ít đạn nhất mà vẫn có thể bắn được nhiều cá. Đây là điều mà chẳng phải người nào cũng biết, nhất là những người mới nhập cuộc chơi Game. Thường tâm lý chung của game thủ là chỉ hội tụ nhắm đến những con cá lớn mà bỏ qua những con cá nhỏ. Điều này dẫn tới việc sẽ nhanh bị hết đạn mà số cá thu về lại không được là bao. Cho nên bạn nên bỏ túi cho mình những kinh nghiệm lâu năm tiếp dưới đây để chơi Game một cách hiệu quả.

không nên chỉ chú trọng vào bắn những con cá to

Hiển nhiên là khi bắn những con cá to thì sẽ thu được nhiều xu hơn. Nhưng bắn cá to thì cũng đồng nghĩa với việc bạn phải hao tốn một lượng đạn tương đối lớn. Nếu bắn trúng thì sẽ thu lại được lượng đạn đã mất nhưng nếu bắn không trúng thì bạn lại bị mất một lượng đạn mà lại không thu về được gì. Thay vào đó, bạn nên tụ họp bắn những con cá vừa và nhỏ nhưng tỷ lệ bắn trúng lại cao.

Bắn cá khi chúng vừa ló ra khỏi bàn

Cách bắn hiệu quả nhất mà được các game thủ vận dụng là bắn chúng khi chúng vừa ló đầu ra khỏi bàn, như vậy cá chết nhiều hơn mà lại tiêu tôn ít đạn (Lưu ý rằng nên bạn phải nhắm vào đầu cá thì chúng mới dễ chết).

áp dụng cách thức bắn cá theo bầy

Bạn nên vận dụng phương pháp này khi thấy trên màn hình lượng cá đông đảo và chúng bơi theo bầy. Lúc này bạn chỉnh đạn 2 rồi bắn liên tiếp 3-5 phát vào bầy cá. Điều này giúp đỡ bạn bắn được nhiều vô số cá đấy nhé.

Dự trữ đủ đạn để bắn những con cá lớn

Khi bạn thấy rằng khối lượng xu dự trữ của bản thân mình lớn thì hãy nghĩ đến chuyện thử sức chọn lựa những con cá lớn như cá mập, cá đuối, cá tiên… Đạn càng lớn thì hạ gục cá càng dễ. Lượng xu thu về sẽ tương ứng với lượng đạn mà bạn đã bỏ ra.

Hi vọng rằng sau khi cùng cổng game Kingfun nội dung này bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm chơi cho mình để thu về được con số xu như ý. Chúc anh chị em săn được nhiều cá để đổi được nhiều phần quà yêu thích.