King Fun – Game cổ điển Thần Zeus

Con của Thần Zeus là một slot game được phát triển bởi Pragmatic Play. Tại đây, người chơi sẽ được nhập vai vào người anh hùng vĩ đại nhất của cả thần thoại Hy Lạp và La Mã. 12 Nghĩa vụ gian nan đang ở phía trước & các vòng xoay free đặc thù sẵn sàng tạo nên những tận hưởng đích thực thú vị. Bạn muốn biết thêm? Hãy dành một phút để đọc bài bình chọn sau đây để hiểu rõ hơn về phiên bản game này nhé!
THIẾT KẾ ĐẬM CHẤT CỔ ĐIỂN
Được lấy cảm giác từ kiến ​​trúc Hy Lạp cổ điển, slot game Con của Thần Zeus đem lại những biểu tượng, Hình ảnh ấn tượng và đẹp mắt. Các cuộn ở phía trước được đóng sườn bởi 2 cột đá cẩm thạch cao với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở phía xa. Bối cảnh được đầu tư kỹ lưỡng giúp sở hữu một khái quát tuyệt đẹp.
MỨC đổi thưởng cởi mở
Slot được thiết kế bố cục 5×4 với 50 dòng trả tiền cố định. Mỗi kết hợp chiến thắng sẽ kích hoạt một phần thưởng tiền mặt cụ thể, tất nhiên Ảnh động 3D đẹp mắt ở trên cùng.
đây là một slot có độ biến động trung bình, mang lại cho gamer thời cơ giành được những quà tặng lớn & nhỏ ở mọi lượt chơi. Slot sở hữu các biểu tượng trả thưởng đậm chất Hy Lạp. Bạn cần để ý nhiều đến các biểu trưng có mức giao dịch cao là vị thần Hercules, tiếp theo là con chó săn ba đầu Cerberus .
CÁC TÍNH NẲNG BỔ SUNG
Để tối đa hóa thời cơ giành thắng lợi lớn trong slot, bạn cần chú ý đến các tính năng tiền thưởng mà nhà phát triển đã đưa vào trò chơi giải trí.
1/ Wild – tượng trưng ngôi đền
Đóng vai trò là biểu trưng vạn năng, bạn sẽ tìm thấy Wild trên cuộn hơi liên tiếp, sẵn sàng thay thế các ký hiệu chủ đạo theo ý muốn.
2/ Scatter – tượng trưng đồng xu Zéu
Đồng xu Zeus khó tìm thấy hơn so với Wild, khi nó chỉ ra mắt trên các cuộn hai, 3 hoặc 4.
thu thập được 3 đồng xu Xeus sẽ kích hoạt 6 vòng quay không tính phí với hệ số nhân x2. Mỗi Scatter được tìm thấy trong các cuộc chơi free, bạn sẽ nhận thêm một lần quay không tính phí.
Kết luận
nếu thu hút các câu chuyện thần thoại cổ đại, bạn nhất định chẳng thể bỏ qua slot Con của Thần Zeus. Ko chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng, những tính năng mới đi kèm cũng đủ để khiến bạn phải phải choáng ngợp về khả năng trả thưởng của tựa game này.
Chúc cả nhà có những giây phút game Play vui vẻ!
tán lộc ramdom cho ae tham gia :
✅ thích Fanpage , nội dung này
✅ Bổ quả sẻ 5 group + tag 5 bạn
✅ C.m.t Hình ảnh sẻ + cmt 1- 5
⏰Chốt : 20h ngày 11.5.2021
giải thưởng : 50 phần thưởng ramdom cho ae tham gia
❓ Lưu ý
➡️ Fb<500 bạn , clone loại , tag lỗi loại
➡️ ko inbox page đòi khuyễn mãi chương trình
➡️ LÀm đúng+đủ các bước mới được nhận code
➡️ AD tổng hợp & trả khuyễn mãi sau khi show diễn chấm dứt.