Các hình thức nạp tiền trong game kingfun

Để nạp tiền Kingfun, bạn  có thể nạp một trong các cách thức như nạp tiền bằng thẻ cào, nạp bằng momo, giao dịch thanh toán tại các đại lý hoặc nạp bằng Giftcode được phát hành từ Kingfun.

Để nạp tiền, người chơi có thể bấm vào chữ nạp tiền ngay bên cạnh thông tin tài khoản của khách hàng trên Kingfun

Sau khi bấm vào chỗ nạp tiền, người dùng chọn chính mình hình thức nạp thích hợp để dễ dàng nhất

Hình thức 1: Nạp bằng thẻ cào

Để nạp tiền bằng thẻ cào, Kingfun chấp thuận thẻ của các nhà mạng chính như Viettel, Vinaphone, Mobifone . Quý khách chọn nhà mạng di động, mệnh giá, sau đó nhập seri và mã thẻ để nạp tiền. Sau khi người dùng nhấn nạp thì khối hệ thống sẽ xử lý trong vòng 10-30s sẽ có thành quả.

Hình thức 2: Nạp bằng Momo.

Ví điện tử momo ngày càng trở nên phổ biến  ở Việt Nam. Khách hàng có thể sử dụng ví điện tử Momo để nạp tiền vào tài khoản Kingfun của mình. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại, tên tài khoản và mã code, sau đó chuyển khoản vào tài khoản Momo tại Kingfun.

Với tài khoản Momo, mỗi khách hàng khi nạp thẻ sẽ nhận được nhiều hơn giá trị nạp. Ví dụ nạp 100k khách hàng sẽ nhận được 110k King.

Hình thức 3: Nạp bằng đại lý phân phối

khách hàng vào mục đại lý phân phối trong game Kingfun, sau đó chọn đại lý & liên hệ với đại lý phân phối để xin số tài khoản, sau khi xin tên TK ngân hàng thì người dùng thanh toán với các dại lý theo hướng dẫn của đại lý.

Lưu ý: Chọn đại lý phân phối có tên trong danh sách đại lý của game Kingfun, giảm thiểu bị lừa đảo.

Chúc khách hàng như mong muốn và giành thắng lợi nhiều trong game Kingfun