Game nữ hoàng tiến thưởng tại kingfun

Nhắc đến Ai Cập bạn sẽ nghĩ ngay tới sự giàu có của một trong các nền hiện đại hoa lệ nhất lịch sử với bề dày lịc sử cùng những trang sử hoành tráng cùng hàng loạt kim tự tháp lớn nhỏ, nó đã một đặc trưng chỉ có ở đất nước này, lấy ý tưởng từ đó các nhà sản xuất hàng đầu từ kingfun đã cho ra mắt một thể loại game hoàn toàn mới với tựa đề game nữ hoàng vàng.

Game nữ hoàng tiến thưởng tại kingfun
3 ĐIỂM đặc biệt TRONG SLOT GAME nữ hoàng vàng
1/ Cuộn thứ 6
Dù đc xây đắp cũng tương tự các slot game cổ điển khác với 5 cuộn, mỗi cuộn xuất hiện 3 biểu trưng cùng 25 dòng thanh toán, nhưng nữ vương quà lại tích hợp thêm 1 cuộn quay số 6.
Cuộn số 6 bóc biệt với 5 cuộn chính với một loạt các giá cấp số nhân. Cuộn này quay theo mỗi vòng quay của trò chơi & Có thể tăng số lần thắng trò chơi cơ bản của doanh nghiệp lên đến 100 lần tương tự như một vòng quay thưởng không lấy phí.
Để upgrade độ, người chơi phải tích lũy điểm bằng cách nhấp đc 5 tượng trưng nữ vương Cleopatra Tại những cuộn không giống nhau trong suốt trò chơi. Ngoài ra, màn chơi sẽ được tăng đều nếu biểu tượng “Joker” tiếp đất Ở cuộn thứ 6.
2/ các tượng trưng đậm chất Ai Cập cổ điển
Có quá nhiều slot game lấy chủ đề Ai Cập cổ đại, mặc dù, với nữ vương vàng được bình chọn là dễ nhìn hơn những trò chơi không giống nhờ hiệ tượng được xây đắp đẹp, kết hợp nhiều Hình ảnh mang tính biểu tượng, đậm chất Ai Cập cổ đại.
những cuộn quay đầy Màu sắc bao các biểu trưng như nữ vương Cleopatra cute and mạnh bạo, một số vị thần bí ẩn của Ai Cập như Anubis, Bastet & Horus hay các biểu trưng chẳng thể lầm lẫn như Tutankhamun và một kim tự tháp sáng blue. Toàn bộ mang tới một trái đất Ai Cập cổ truyền thu nhỏ vô cùng lôi cuốn và đáng để tò mò.
3/ các tính năng đặc biệt
nữ vương quà cũng chiếm hữu 2 công dụng đặc biệt là Wild & vòng quay miễn phí.
+/ Wild chính là tượng trưng Tutankhamun Có thể thay thế tất cả những tượng trưng căn bản trên guồng, ngoại trừ Bonus. Sự hình thành của biểu tượng đặc biệt này giúp người chơi Rất có thể tiện lợi tạo nên những tổ hợp thắng lợi & ăn tiền.
+/ Bonus – tượng trưng kim tự tháp sáng blue
Người chơi Rất có thể tận dụng tượng trưng Bonus để kích hoạt 10 vòng quay không tính phí. Để triển khai đc điều ấy, quý khách cần quay đc 3 tượng trưng Bonus trên các cuộn 1, 3 and 5.
yên tâm là vòng quay thứ 6 với hệ số nhân sẽ không bị mất trong suốt thời gian chơi các vòng quay không lấy phí.
Tóm lại
Có rất nhiều slot game theo chủ đề Ai Cập mà Quý Khách Rất có thể chọn lựa. Tuy vậy, với slot nữ hoàng vàng của Pragmatic Play, Bạn hoàn toàn Rất có thể bị hạ gục bởi vì thi công cũng tương tự các chức năng chơi độc đáo & có ích, mang đến kĩ năng thắng lớn cho bạn. Còn chần chừ gì mà không thử thưởng thức ngay and luôn đi chứ!
Chúc bạn bè có những giây khắc chơi game vui vẻ!
tán lộc ramdom cho ae nhập cuộc :
✅thích fanpage , bài viết
✅ngã quả sẻ 5 group + tag 5 quý khách
✅C.m.t Hình ảnh sẻ + cmt 1- 5
⏰Chốt : 20h ngày 13.12.2020
Giải thưởng : 50 phần vàng ramdom cho ae nhập cuộc
❓xem xét
➡️Fb<500 Quý Khách , clone loại , tag hư loại
➡️Không inbox page đòi code sự kiện
➡️LÀm đúng+đủ những bước mới được nhận code
➡️AD tổng hợp & trả code sau Lúc event ngừng.